彩神彩票

Xie na double 11 đêm ông kyung, wang han không thể cứu

  
LIVE      

彩神彩票

Xie na double 11 đêm ông kyung, wang han không thể cứu

Vào buổi tối ngày 10 tháng 11, sau khi "trại hạnh phúc" bị đình chỉ, sau nhiều năm trở lại sân khấu, đài truyền hình hunan đã đặc biệt đăng bài "trang chủ của xie na". Nhưng xie na chủ trì làm cho nhiều người dân mạng ngạc nhiên, cô ấy đã dành tất cả các từ, không có khả năng kiểm soát, thậm chí ông kyung, wang han không thể tiết kiệm.

Tại bữa tiệc double 11, khán giả thấy ông jiong và xie na một lần nữa đối tác chủ trì, đã hét lên "thanh thiếu niên trở lại", nhưng xie na tiếp theo, bởi rất nhiều bạn bè trêu đùa. Đầu tiên, cô ấy biến bữa tiệc thành một cuộc hội thảo của riêng mình và làm cho cả bữa tiệc trở nên xấu hổ.

Người dùng nghĩ rằng xie na đã quá khoe khoang trong quá trình điều khiển, làm cho bữa tiệc mất đi sự đồng thuận và sự chuyên nghiệp của các năm trước. Đặc biệt là khi giao tiếp với khách, chị shanna thường xuyên ngắt lời và cảm thấy vô cùng thô lỗ.

Một số người khác nói rằng nếu không phải là chủ đề của buổi tiệc là quá rõ ràng, đã từng nghĩ rằng đây là buổi tiệc hồi hương của shayna, chỉ dành riêng cho cô ấy.

Một trong những nổi tiếng nhất là truyền hình đã thiết lập một chương trình trực tiếp và trực tiếp liên lạc, xie na, wang han kết nối hu ke, sha yi cặp vợ chồng, xie na nói với sha yi, hu có thể nói với cô ấy trước khi để đối xử với người khác như là một người khác, sha yi trực tiếp trả lời quan điểm về câu này.

Sau khi nghe câu hỏi và bất ngờ, hu đã phủ nhận rằng ông đã không bao giờ nói rằng ông đã không bao giờ nói, đứng bên cạnh xie na, wang han ngay lập tức nhận ra rằng ông không nên tiếp tục hỏi và cố gắng để giảm bớt sự xấu hổ, nhưng không nghĩ rằng xie na đã không từ bỏ để trả lời, có thể nói là không có phản ứng ngay lập tức.

Người dùng bình luận hấp dẫn, "sheena không phải là chủ trì, cảnh của cô là mất kiểm soát", một người khác nói đùa: "tôi nghĩ sheena là một chút điên rồ?"

Tuy nhiên, khi bị nghi ngờ, chị trả lời: "tôi là người tốt".

"Bạn sẽ sống như thế nào" lên đến 1 triệu vào ngày thứ sáu

Công ty nhập khẩu phương tiện truyền thông eda cho biết vào ngày 31 tháng 1, giám đốc miyazaki phim hoạt hình mới "bạn sẽ sống như thế nào" đã lên đến hơn 1 triệu người xem vào ngày 30.

Chỉ 6 ngày trước khi công chiếu ngày 25 tháng này, số lượng khán giả đã lên đến 1 triệu người, tương tự như phim hoạt hình nhật bản "cửa khóa của shimei", đã tạo ra một cơn bão văn phòng đầu năm nay.

"Bạn sẽ sống như thế nào" đã chiếm vị trí hàng đầu trong văn phòng vé hàng ngày từ ngày công chiếu cho đến ngày trước, trong một bầu không khí hỗn loạn.

Tỷ lệ bán hàng trước là 23, 8% so với 9 giờ sáng ngày hôm đó (số lượng khán giả trước hơn 48.000), hơn zheng jiying đạo diễn "trẻ em" (15.3%, hơn 31.000), đứng đầu tiên.

Chỉ số trứng vàng được tính toán bởi CGV dựa trên điểm số khán giả thực sự được khôi phục lại 71%. Nó đã giảm xuống còn 60% trong những năm đầu tiên, bị đánh giá thấp hơn mong đợi.

Bộ phim này là một tác phẩm mới của giám đốc miyazaki, xuất bản sau 10 năm, kể câu chuyện của cậu bé chân thành, người đã bước vào một thế giới bí ẩn ngoài không gian và thời gian.

Nguồn âm của hàn quốc với âm AI được laub phát hành
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234