彩神彩票

52 tuổi "oxy đẹp" li yingai sun vẫn còn đẹp như hình ảnh

  
LIVE      

彩神彩票

52 tuổi "oxy đẹp" li yingai sun vẫn còn đẹp như hình ảnh

52 tuổi một nữ nam hàn đã Li Yingai tín điều này khiến thời ban đầu “ tia lửa ”, “ DaChangJin ” chờ phim equalizer danh tiếng mở, vì sở hữu diện mạo của thơm mát tuyệt với bản thân tỏa cao quý của ra tính, để cho hai người trẻ tuổi đang Li Yingai một tuyên bố sẽ có “ khí oxy người đẹp ”, sau khi kết hôn và sinh con ngay cả khi mỗi lần xuất hiện công khai tình huống, vẫn còn ở mức độ thành tựu đỉnh vẻ ngoài của con vẫn sẽ cảm thấy kinh ngạc. Cô ấy đã chia sẻ những bức ảnh gần đây của mình ở IG, với cảnh quay mùa thu, và bất cứ điểm dừng nào cũng như một bức tranh thời trang.

Li yingai, 52 tuổi năm nay sau khi kết thúc "dachanggyeon" vào năm 2003, 14 năm sau đó không có phim truyền hình hàn quốc, cho đến năm 2017 một lần nữa diễn viên cũng là một nhân vật lịch sử "giáo viên, nhật ký ánh sáng" quay trở lại màn hình nhỏ, sau đó tiếp tục trong "ID của tôi là vẻ đẹp giang nam", "taxi mẫu" khách, Tiếp theo trong năm 2021 thách thức của khuôn mặt bẩn của cựu cảnh sát đóng vai chính trong phim trinh thám "jiayi", mặc dù phản ứng là bình thường, nhưng cô ấy hiện đang quay một bộ phim mới "Maestra", sẽ đối tác với li maosheng, huang bao trung tâm SAO, Kim rong, park hushan và những người khác, đóng vai chỉ huy xe hơi âm thanh táo bạo, được dự kiến để phát sóng vào cuối năm.

Thỉnh thoảng Li Yingai cách đây bốn năm sau khi được bật IG sẽ chia sẻ ShengHuoZhao, mặt trời và cô ấy đã tải lên ngày nay trong chụp ảnh của mình, cô ấy giữ QiaoLi cắt tóc như con trai, đi với frou frou màu FengYi với đầu-tiên nói chuyện với một đôi ủng, dù là tú thế hình dung ra gương hay đều bảo trì ‘ bông và 20 năm trước buổi diễn “ DaChangJin ” của trạng thái gần như giống hệt, không thấy là mẹ của hai đứa con, “ khí oxy người đẹp ” ướp xác thuốc chống hiệu quả của quá nhiều, Rất thuyết phục.

"Chuyển tình yêu" "lớp lý luận nữ cao đẳng" trở lại.Chương trình truyền hình sang năm

Dịch vụ video trực tuyến (OTT) tiving công bố dây chuyền sản xuất mới cho năm tới vào ngày 31.

Chương trình truyền hình năm sau sẽ được chiếu bởi diễn viên lee hsu và ahn jae-hong trong phim "Long Time No Sex" với cặp vợ chồng đã kết hôn được 5 năm.

Đó là một chương trình hài về những cặp vợ chồng bị chia cắt bởi cuộc sống để kiếm tiền, đe dọa những người đàn ông và phụ nữ bất chính và đối mặt với những mối quan hệ đã tan vỡ trong quá trình này. Tất cả những câu chuyện về những người đàn ông và phụ nữ bất lịch sự bắt đầu bằng những câu chuyện nhỏ.

Phần tiếp theo của loạt phim "rừng bí mật", "east of good or bad", sẽ được trình bày với khán giả vào năm sau. Diễn viên lee jun-hyuk sẽ đóng vai một nhân vật khó ưa, nhưng không thể ghét, xu dong-jae, tác giả của bản gốc, lee soo-yeon, sẽ là tác giả.

Diễn viên jong-rui đóng vai nữ hoàng koo yu-hee của lịch sử hành động "hoàng hậu woo-hyeok", "tôi mơ ước trở thành lọ lem" câu chuyện về thế kỷ 21, "Kim tự tháp" là một bộ phim hoạt hình Internet cùng tên.

Trong vở kịch lịch sử lãng mạn "câu chuyện tình yêu mùa xuân", người trung hoa trở thành công chúa walley, người chủ động tìm kiếm tình yêu.Trong "shaq: stormwind", Kim min-sik sẽ đóng vai nạn nhân của bạo lực trường học, đồng thời là tỉ lệ cho các nhà vô địch võ thuật toàn cầu.

Đồng biên tập phim ký sinh trùng han zhenyuan tác phẩm mới của tác giả "bạn đồng hành tranh cử" sẽ được tung ra tại tiving. Đây là một chương trình chính trị dựa trên cuộc bầu cử tổng thống hội đồng sinh viên.

Một loạt các dự án của tvN và tiving cũng thu hút sự chú ý.

"Không muốn mất mát" của shin min-er và Kim young-da kể lại câu chuyện tình yêu giữa người phụ nữ làm đám cưới giả vì không muốn mất mát và người đàn ông trở thành chú rể giả vì không muốn làm hại chính mình.

Và một tác phẩm mới của giám đốc ahn ju-xi, sản xuất "chị gái xinh đẹp ăn ngon", "đêm xuân" và nhiều nữa, "tốt nghiệp". Zheng liyuan và wei haijun đóng vai nhân vật chính, diễn giải câu chuyện tình yêu giữa sư phụ và sư phụ với bối cảnh của đường đại học dawei dong.

Bộ phim "yuen kyung" sẽ được phát sóng vào năm sau. Chee-joon và lee hyun-wook sẽ thách thức vở kịch lịch sử lần đầu tiên.

Bộ sưu tập được yêu thích nhất sẽ trở lại.

"Crimin return" sẽ trở lại sau 7 năm bởi trương zhen, park zhiyin, zhang dong-kin, key, zhu xianying, an yo-zhen, "nữ cao lý luận lớp học", "chuyển tình yêu" sẽ trở lại trong mùa 3.

Tiết lộ lối sống toàn cầu của phi hành đoàn street woman fighter 2, chương trình quan sát thực tế, s cánh hữu 2:worldwide log, sẽ được công bố vào năm tới.

Một loạt phim tài liệu về những chủ đề thú vị cũng đã thu hút sự chú ý.

Đây là bản "life line", kể câu chuyện về những lính cứu hỏa chạy đua để bảo vệ mạng sống quốc gia, và cuộc phỏng vấn sâu sắc về chủ nghĩa samantha "xiamen: ma trận", vân vân.

Chọn viên mới của 007 đã trì hoãn việc nhận diện nhà sản xuất: nó chưa bắt đầu
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234