彩神彩票

Ba người mẹ và nữ anh hùng đã bị trừng phạt."Giang nam thuận" kết thúc với 10.4%

  
LIVE      

彩神彩票

Ba người mẹ và nữ anh hùng đã bị trừng phạt."Giang nam thuận" kết thúc với 10.4%

Chương trình truyền hình về 3 thế hệ mẹ và nữ anh hùng đã vui vẻ trừng phạt các đảng xấu xa của các cô gái mạnh mẽ jiangnan shun (sau đây được gọi là "jiangnan shun") tỷ lệ vượt qua 10%, với tỷ lệ cao nhất của họ để hạ màn.

Vào ngày 27, theo thống kê của công ty Nielsen hàn quốc, chương trình cuối cùng của JTBC "giang nam thuận" được phát sóng vào lúc 10 giờ 30 tối ngày 26 có tỷ lệ là 10.4%.

Tập cuối cùng nói về việc hành quyết tội phạm buôn bán ma túy mới "CTA 4885".

"Ma túy" lưu xiao (bian youxi), kẻ dùng tiền đen để cầm quyền, tự sát sau khi bị dồn vào đường cùng.

Giang nam thuận (li youmei) tìm ra thuốc giải ẩn, golden week (jin jun-eun) đảm bảo rằng có thể sản xuất hàng loạt các phương trình giải độc.

Giang nam shun, người cố gắng để trở thành "người có ích cho ai đó", đã được nhận làm cảnh sát đặc biệt vì đã khai thác tội ác ma túy tổng hợp mới. Giang nam thuận, một sĩ quan cảnh sát, quyết tâm trừng phạt "kẻ xấu" và chiến tranh với lực lượng đen tối trong tuần lễ vàng. Yoon jung kwan (Kim hai-sook) đứng lên để ngăn chặn tội ác chống lại người già.

"Giang nam thuận", phiên bản thứ hai của "phụ nữ quyền lực", đã gia tăng quy mô của ba nhân vật anh hùng được thừa hưởng quyền lực trong dòng họ mẹ.

Ông vui vẻ miêu tả cách xử tử kẻ ác một cách dễ dàng bằng một sức mạnh kỳ lạ.

Sau khi sống ở mông cổ, giang nam thuận, người có giọng hàn quốc đặc biệt, kyung kyung, người đã bắt đầu tìm kiếm tình yêu mới ở độ tuổi 60, lưu shio, một "người đàn ông xấu xa" đầy buồn bã, và những nhân vật xuất hiện đã nhận được những đánh giá mới.

Tuy nhiên, một số người cho rằng sự phát triển của câu chuyện có vẻ rõ ràng và thiếu sự che giấu trong việc giải quyết mọi vấn đề với một sức mạnh kỳ lạ.

Ca sĩ phình mạch não đã được mời tranh cử chức phó tổng thống

Ca sĩ đài loan zhan yawen lạc quan chống lại bệnh tật, chứng phình mạch não biến mất kỳ diệu năm nay, tổ chức một cuộc họp báo "mùa phân" tour, do chủ đề bầu cử gần đây, diễn viên li peixia đã tham gia vào chính trị như là trợ lý của đài loan tranh cử, và zhan yawen đã tham gia vào chính trị?

Chị nói đó là một bí mật được giấu kín trong lòng. Cô ấy nghĩ rằng phải từ chối hoặc từ chối, và hiện tại cô ấy chỉ muốn hát tốt, "bởi vì ca hát có sức mạnh không kém so với các chính trị gia".

Bạn bè của bạn trong cuộc tranh cử của quận 5 (zhongzheng, wanhua) ủy ban lập pháp, zhan yawen nói rất may mắn, vì cô tham gia vào các chiến dịch tranh cử của các đối thủ xinh đẹp tại buổi biểu diễn tại trụ sở chính, đã gây ra sự bất đồng, nói rằng zhan yawen rất ngạc nhiên, "làm thế nào (không)? Tôi không diễn cho bất cứ ai, tôi diễn trong giờ hoà nhạc, tôi là một ca sĩ, bất cứ lời mời nào của OK, hãy diễn."

Tour du lịch mới nhất tên là "xuân phân" là sự hiểu biết của cuộc sống của jayaven, cô muốn truyền tải năng lượng tích cực qua câu chuyện của cuộc sống cho mỗi fan hâm mộ, khuyến khích tất cả mọi người trong cuộc sống sẽ có một mùa đông thấp, lạnh, nhưng miễn là bạn kiên trì với niềm tin, bạn có thể trải nghiệm sự tinh luyện, một lần nữa để đáp ứng mùa xuân ôm hôn.

Lee dong-gook và kwon tae-shin nói về việc chấm dứt nhiệm kỳ nghỉ.Chúng ta sẽ thảo luận về sự kháng cáo."
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234