彩神彩票

2 giờ giữa sự sống và cái chết của một người phụ nữ …Bộ phim "chu hee từ 5 đến 7"

  
LIVE      

彩神彩票

2 giờ giữa sự sống và cái chết của một người phụ nữ …Bộ phim "chu hee từ 5 đến 7"

"Không thể nói rằng hoàn toàn không có khả năng là ác tính. Trong trường hợp này, cứ 10 người thì có 1 người nghĩ là ung thư."

Bộ phim của đạo diễn jang jianjian "chu xi từ 5 đến 7" bắt đầu với hình ảnh của chu xi, hơn 40 tuổi (Kim jue ling) nghe kết quả chụp cắt lớp (CT) từ bác sĩ.

Bác sĩ nói có khối u trong ngực của joo hee. Và thêm vào một sự an ủi "máy móc" rằng khả năng bị ung thư không cao, nên đừng lo lắng quá nhiều.

Ngay lập tức, chu hee cảm thấy sợ chết. Chẩn đoán bệnh ung thư có thể hoặc không có trong cơ thể anh ta khiến anh ta đứng trên bờ vực của sự sống và cái chết.

Phim ngắn gọn bằng hình ảnh đen và trắng về những gì chu hee đã trải qua từ 5 giờ đến 7 giờ chiều sau khi gặp bác sĩ. Chủ yếu là sắp xếp lại những câu chuyện mà cô ấy nghe khi cô ấy gặp nhiều người trong phòng nghiên cứu.

Những người đi tìm chu hee đã nói ra những điều mà lian-chu hee đã quên và những điều họ giấu ông ấy.

Nhưng có vẻ như tình cảm của chu hee không quá lung lay. Lúc nào cũng lắng nghe người khác nói năng nhẹ nhàng. Có lẽ chỉ khi cuộc sống sắp kết thúc, bạn có thể nhìn thấy cuộc sống của mình.

Bộ phim này đối mặt với tác phẩm năm 1962 của giám đốc pháp, Agnes balda, xuất thân từ bỉ, "Leo từ 5 đến 7". "Cleo", được gọi là tác phẩm nổi tiếng của new belbagh, là bộ phim yêu thích của đạo diễn chang, đạo diễn balda.

Đạo diễn chang đã thay thế nhân vật chính của tác phẩm trước của mình, "không thể ngủ vào ban đêm" Trong những bộ phim trước đó, cô ấy trở thành một phụ nữ trung niên quyết định ly dị, đứng ở ngã tư giữa sự sống và cái chết.

Kim jong-joo trong hai tác phẩm, đóng vai chu hee, thể hiện sự cân nặng của tuổi tác. Bối cảnh quyết định của đạo diễn chang trong việc sản xuất "chu xi từ 5 đến 7 giờ" là muốn làm phim cho Kim jong-joo ling một lần nữa.

Một đặc điểm khác của bộ phim là câu chuyện của chồng của chu hee, ho-jin (wenho-zhen), và chu hee đã thay đổi câu chuyện. Ngôi SAO này cho thấy thế giới bên trong của chu hee.

Nhưng hai câu chuyện này không kết hợp một cách tự nhiên để tạo ra một cảm giác đơn giản là song song. Đó cũng là lý do tại SAO hai nhân vật không dễ tiếp xúc với nhau, tạo cảm giác vui chơi cho nhau. Để lại sự hối tiếc chỉ tập trung vào chu hee một mình.

Bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 8 tháng 11. 76 phút. Cấm xem trên 12 tuổi.

Huyền thoại về cha ca sĩ Charlie park đã qua đời.Xuất bản "el casanova" và vân vân

Cha của truyền thuyết phía trước, ca sĩ Charlie park, đã qua đời vào ngày 6 tháng này. Năm 68 tuổi.

Vào năm 1979, đội quân thứ 8 của Charlie park chơi nhạc saxophone.

Sau khi kết hôn, một người đã ly dị và hai lần kết hôn và ly dị.

Sau khi bước vào thành công với sự xuất hiện của thần thoại, ông đã được chụp ảnh khi tham gia vào các sản phẩm và các thành viên ôm hôn.

Cô ấy cũng tham gia chương trình truyền hình, cùng với tiến lên xây dựng một sân khấu "cha con hợp nhất".

Vào năm 2004, Charlie park chính thức bắt đầu ca sĩ với bài hát "casanova love" với nhịp điệu nhiệt tình trong tiếng Latin và sự tinh tế nổi bật.

[ảnh của yonhap]

Sau đó, Charlie park xuất bản những bài hát như "dụt bỏ", "true dew" và "nước mắt của đàn ông". Ông đã tự mình viết lời bài "true dew" và "living life as you want" trong những bài hát được xuất bản và trở thành một nhà soạn nhạc.

Năm 2007, Charlie park trình diễn chương trình truyền hình kbs2 "tình yêu cũng không SAO", thách thức diễn xuất tại nhà hát gia đình. Trong những vở nhạc kịch như "the realization of love".

Một vài năm trước, ông tham gia một chương trình tổng hợp về chứng liệt não trái và rối loạn ngôn ngữ.

Được đặt trong phòng VIP tại một bệnh viện tàu điện ngầm. Đám tang vào ngày 9.

Liên hoan phim Seoul độc lập mở cửa vào ngày 30, tranh giành giải thưởng cho 130 bộ phim
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234