彩神彩票

"Mùa xuân Seoul" đã vượt qua 5 triệu đô

  
LIVE      

彩神彩票

"Mùa xuân Seoul" đã vượt qua 5 triệu đô

Bộ phim nổi tiếng "mùa xuân ở Seoul" đã vượt qua giới hạn 5 triệu ngày hôm nay.

Theo nhà phân phối plus m entertainment, "mùa xuân ở Seoul" đã lên đến 5 triệu lượt xem vào khoảng 3 giờ chiều vào ngày 14 tháng công chiếu.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 22 tháng trước đã vượt qua một triệu lượt xem trong ngày thứ 4, 2 triệu lượt trong ngày thứ 6, 3 triệu lượt trong ngày thứ 10, 4 triệu lượt trong ngày thứ 12, và đã tạo ra một sự bùng nổ trong văn phòng vé.

Năm nay, hơn 5 triệu tác phẩm của các bộ phim hàn quốc được phát hành là bộ phim thứ ba "mùa xuân ở Seoul", sau phim "thành phố tội phạm 3" và "buôn lậu". Một số quan sát cho rằng bộ phim này có thể là lần thứ hai trong năm nay, sau phim tội phạm thành phố 3.

Được chỉ đạo bởi Kim sung-soo, diễn viên chính là hwang chung-min và cheng yu-woo, "mùa xuân ở Seoul" là sử dụng trí tưởng tượng phim để sắp xếp lại 9 tiếng đồng hồ căng thẳng của cuộc nổi dậy quân đội năm 1979.

Yang mi đặt tên ẩn có nghĩa là và toán học bạn bè đã ngưỡng mộ: học thuật tốt

Diễn viên trung quốc Yang mi tên "lũy thừa" là khá hiếm, một số người đọc hoặc đọc sai. Tại SAO lại chọn một ký tự trung quốc hiếm như vậy? Trên thực tế, Yang mi là tên gốc của chương trình.

Truyền thông tổng hợp cho biết Yang mi đã chia sẻ tên của mình trong chương trình.

Theo báo cáo, trong toán học, "lũy thừa" là một phép nhân của một số nhiều lần. Yang mi, một lũy thừa, lũy thừa đại diện cho ba "Yang". Cha đặt tên theo ý muốn của mình và mang lại may mắn cho con gái.

Trong thực tế, gia đình Yang mi xuất thân rất xuất sắc, cha là một cảnh sát, mẹ, ông nội, bà là một giáo viên, chú Yang xiaojing là một giáo sư tại đại học thanh hoa. Được biết đến, Yang xiaojing đã nói đùa về cháu gái của Yang mi trong lớp học: "tôi là một người thân của trẻ em sẽ cho tôi để hướng dẫn bài tập ở nhà, toán học là đặc biệt nghèo, não quá ngu ngốc, không thể học toán, chỉ có thể diễn".

Yang Mi được sinh ra bắc kinh XiCheng District, có một đôi LingDong liền, hai người trẻ tuổi đang viên nhí của cô ấy, sớm ở 4 tuổi sẽ hợp tác với Zhou Xingchi, chương trình ở “ Wu Zhuangyuan Sue Qi nhi ” làm xong, cô gái này do vào năm 2006 đóng “ ShenDiaoXiaLv ” phần nổi Guo Xiang, đặt hơn 20 năm, đến vị trí, địa vị nền giải trí vẫn còn đứng vững JuGaoBuXia chiếm ưu thế, cô ấy ở weibo có được sự ủng hộ phá triệu fan hâm mộ.

"Nửa đêm bay" sẽ đến hàn quốc lần đầu tiên
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234