彩神彩票

Phim hoạt hình sẽ chiếu trên kênh KBS 1TV vào tháng tới …SM mới rise sẽ hát OST

  
LIVE      

彩神彩票

Phim hoạt hình sẽ chiếu trên kênh KBS 1TV vào tháng tới …SM mới rise sẽ hát OST

Công ty pink pong nói ngày 30 rằng phim hoạt hình nổi tiếng SEALOOK sẽ được phát sóng ở hàn quốc từ ngày 11 tháng sau qua kênh KBS 1TV.

Giật gân là một bộ phim hoạt hình kể câu chuyện về một con hải cẩu đã gặp ở tận cùng trái đất, và nó trở nên rất nổi tiếng với 90 giây ngắn ngủi. Chương trình sẽ được phát sóng 10 lần trên kênh KBS 1TV vào lúc 2:15 chiều thứ bảy, bắt đầu vào ngày 11 tháng tới.

Công ty pink pong cho biết: "thông qua việc phát sóng những đoạn phim phổ biến trên youtube trên truyền hình, để tăng sự đầu tư của khán giả vào nội dung, họ đang lên kế hoạch vượt qua thế hệ MZ và mở rộng tuổi xem của họ sang một thế hệ đa dạng hơn."

Phim hoạt hình "giật động" OST là bài hát của RIIZE.

Câu mở đầu của rise là "niềm vui! happy ! happy !”(happy ! happy ! HAPPY!)Và bài hát cuối cùng "Look at me SEALOOK" xuất hiện.

Jeong zhongji muốn dời nhà tấn công trứng vào năm tới và hét lên "trả thù"

Ca sĩ hồng kông Zheng Zhongji tour lưu diễn thế giới bắt đầu “ "Fragments Wonder ” năm nay, mặt trời trong thông cáo tuyên bố vào ngày 9 tháng 3 năm sau khi đi lưu diễn hay YiShi nhỏ trứng, khổng lồ từ 23.000 ZhengFeng sinh nhật ông 52 tuổi, đừng có ý nghĩa, sẽ không mời các vị khách qua? Ông nói về chương trình và không có chương trình khách mời.

Đề cập đến lần đầu tiên tấn công trứng vào năm 2017, ông thẳng thắn trong tâm trí là một ký ức xấu, bởi vì trong quá trình chuẩn bị cho bộ phim tiếp tục chất béo, không thể chạy để tập thể dục, dẫn đến hiệu suất kém, hát cho đến nay, "đó là một bài hát khó khăn, còn lại hối tiếc, vì vậy để trả thù, điều này sẽ không nhận được một bộ phim. Nếu có một bộ phim được mời? Anh ta nói là anh ta sẽ làm thế, rồi anh ta nói là anh ta chỉ đùa thôi. anh ta không muốn làm thế nữa.

Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn, ông chạy 3 ngày một tuần, 5 km một lần, tất cả các ngày cuối tuần không làm việc cho vợ và trẻ em. Rõ ràng ông chú trọng thời gian làm cha mẹ. Trong thực tế, năm ngoái ông đã đưa vợ và trẻ em đến đài bắc để xem pháo hoa trong năm mới, tiết lộ ý định di cư đến đài loan, lần cuối cùng vợ nói nhà đài loan, ông nói rằng không có tiến bộ.

Trong buổi hòa nhạc, anh là giám đốc, và nói chuyện với giám đốc có thể truyền đạt ý tưởng của mình một cách chính xác. Dù không có kế hoạch mời khách, nhưng con gái ông sẽ là một khách mời ở Hong Kong. Họ mời con gái mình làm khách ở đài loan, ông nói rằng ông sẽ trở lại và hỏi.

Chung chung rất ấn tượng với những người hâm mộ ở đài loan.

Không quay phim trong gần 1 năm qua ở tuổi 41
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234