彩神彩票

[phim 2023] không thể thoát khỏi sự chuyển động của đường phố nhà hát

  
LIVE      

彩神彩票

[phim 2023] không thể thoát khỏi sự chuyển động của đường phố nhà hát

Đường rạp hát đã bị suy giảm đáng kể do dự án coona 19, nhưng không đạt được mức độ mong đợi trong năm nay.

Số lượng khán giả đến nhà hát tăng lên một chút so với năm ngoái, chỉ ở mức một nửa so với trước khi trình bày.

Cảm giác nguy hiểm trở nên mạnh mẽ hơn khi dịch vụ video trực tuyến như netflix (OTT) trở thành một giải pháp thay thế cho rạp hát.

彩神彩票

Năm nay trên đường phố nhà hát đã xuất hiện một xu hướng mới như phim hoạt hình nước ngoài nhảy vọt. Những bộ phim lớn của hàn quốc đã phải chịu hậu quả của cuộc tranh giành máu.

Không chỉ tìm kiếm một lối thoát cho một con đường rạp hát bị đình trệ, mà còn nhanh chóng đối mặt với những xu hướng mới, và do đó sự đau khổ trong ngành điện ảnh ngày càng gia tăng.

彩神彩票

Chiếu chiếu chiếu chiếu chiếu chiếu tăng lên một chút so với năm ngoái

Vào ngày 9, theo thống kê của mạng lưới điện toán tổng hợp vé vào rạp chiếu phim, đến ngày 7 tháng này, tổng số khán giả đã lên đến 110, 169 triệu người.

Tổng số khán giả năm ngoái là 102.8 triệu người. Hơn 20 ngày nữa là đến cuối năm, nên số lượng khán giả được dự kiến sẽ tăng lên một chút so với năm ngoái.

"Mùa xuân ở Seoul" đang trong giai đoạn nóng hổi, và vào ngày 20 tháng này, một bộ phim khác sẽ được chiếu "lulương: biển tử thần", do đó khoảng cách có thể kéo dài hơn nữa.

Nhưng năm nay chỉ đạt được một nửa so với số lượng khán giả năm 2019 (226.67 triệu người). Điều đó có nghĩa là, vẫn còn một quãng đường dài để quay trở lại mức trước khi trình bày.

Đội trưởng đội hỗ trợ chiến lược của CGV, hoàng jae-yin, nói: "sau khi xem, đường theatre đang trên đà khôi phục, nhưng vấn đề là tốc độ chậm.Và có vẻ như năm sau sẽ rất khó để thoát khỏi nó."

Chỉ với mùa hè mùa cao điểm, số lượng khán giả năm nay thậm chí còn ít hơn so với năm ngoái.

4 tuần từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8 năm nay (30 đến 33 tuần) số lượng khán giả là 12.72 triệu, giảm 13% so với cùng kỳ năm ngoái (14.58 triệu).

Có nhiều lý do tại SAO đường rạp hát không thể phục hồi nhanh chóng mặc dù corona 19 view đã qua.

Bởi vì giá vé phim tăng lên, ngưỡng cửa nhà hát tăng lên, thị hiếu của khán giả trở nên rất kén chọn, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền tảng mới, OTT, những yếu tố thu hút người xem đến nhà hát cũng giảm đi.

Ngay cả khi bộ phim được chiếu, chỉ cần chờ một thời gian là có thể được xem trên OTT, số lượng người xem không có lý do gì để đi xem phim càng ngày càng tăng. OTT cũng đưa ra những bộ phim gốc, trở thành một giải pháp thay thế cho rạp chiếu phim.

Cuộc khủng hoảng nếu rạp chiếu phim không thể thoát khỏi tình huống, hàn quốc sẽ cho bạn sẽ làm giảm lợi nhuận của ngành công nghiệp phim ảnh, nó sẽ làm teo, đầu tư để rơi vào cấu trúc không thể ra mắt của những bộ phim có tính cạnh tranh vòng luẩn quẩn cũng đang tăng lên những lo lắng.

Các trẻ em nước ngoài nhảy vào …Một tác phẩm của hàn quốc bất lực

Năm nay cũng có xu hướng mới trên phố theatre. Điều đáng chú ý đầu tiên là sự nhảy vọt của phim hoạt hình nước ngoài.

Tháng 1 được công chiếu phim hoạt hình nhật bản của cuốn sách the first Slam Dunk ” thu hút 476 triệu khán giả xem, race đã không thu mist.

Tháng 3 năm nay, biển mới lương thiện của đạo diễn phim hoạt hình của sách khóa cửa szme ga-la-át gậy đó, bà đã thu hút tên 557 triệu khán giả.

6 tháng được công chiếu của Disney, phim hoạt hình pixar sách đỉnh cao của những khán giả số lượng 723 triệu người. Bởi vì nó là một tác phẩm kém ở nước ngoài, nên văn phòng vé trong nước thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Hàn quốc bộ phim bom tấn ngoại trừ tháng 5 năm nay được công chiếu và dent hàng chục bộ phim trên ngôi của sách thành phố 3 tội phạm (những khán giả đếm cho 1 ngàn đã 68 triệu người), tháng 7 được công chiếu của sách buôn lậu (514 triệu người), bây giờ đang được chiếu “ mùa xuân của Seoul ” của chờ, đều không có vai trò của ra thực sự.

Trong sách bán chính thức chiến đấu của các chương trình mùa hè được chiếu (105 triệu người) và sách the moon (51 triệu người) của điểm số bao bọc SunYi sự cân bằng.

Trong suốt ZhongQiuJie kỳ nghỉ ngắn, xin xem sách bí mật của viện nghiên cứu các quan xét nông cạn bỗng lùi ngựa: tạo ra "(191 triệu người), sách 1947 Boston (102 triệu người), sách mạng nhện (31 triệu người) cũng không thể vượt qua SunYi sự cân bằng sẽ rời khỏi nhà hát. Cạnh tranh của bom tấn và được công chiếu và gây ra chảy máu cũng đã bị buộc tội của vấn đề.

Cũng có những bộ phim với ngân sách thấp và trung bình đạt được những điểm đáng chú ý. Trong bom tấn của ăn chịu ZhongQiu ngay cả các vở hài kịch lãng mạn của Hugh kết thúc khi được chiếu sách 30 ngày ở trong một thời gian dài luôn đừng đầu danh sách top 10 không thu, thu hút 216 triệu khán giả.

9 tháng được công chiếu phim khủng bố “ ngủ ” cũng là ChuNvZuo của đạo diễn mới, thu hút 147 triệu khán giả xem, thú vị. Sách ngọt ngào: 7510 (138 triệu người) mặc dù biết một chút về sự thấp hơn SunYi sự cân bằng, nhưng bị đánh giá đang ở trong các chương trình bom tấn mùa hè trong khoảng cách thể hiện tuyệt vời.

Họ chứng minh, thậm chí là, trong bộ phim của ngân sách thấp, chỉ cần luồn những tác phẩm có tình dục và việc chiếm thị trường, hoàn toàn có thể có được thu lợi.

Kinh doanh trong năm nay được công chiếu của hàn quốc trong bộ phim, từ góc nhìn YingKui kiếm tiền của bộ phim có sách thành phố 3 tội phạm, sách buôn lậu, sách ngủ, sách 30 ngày, sách mùa xuân của Seoul đợi.

Binh dải ngân hà trong bộ phim nước ngoài, xin xem sách hiệp sĩ: âm lượng "3" (được tận 420 triệu trong nhà), xin xem sách DieZhongDie: cái chết một phần "1" (402 triệu người), sách Obama van bệnh alzheimer (323 triệu người) chờ được chào mừng lớn.

Tin tức ◇ giáo sĩ được giải hiếm một năm …Yin Jingji, BianXiFeng, Jin Xiuyong qua đời

Năm ngoái tại liên hoan phim quốc tế lần thứ 75 tại cannes, giám đốc park đã nhận được giải thưởng đạo diễn, diễn viên song kang-ho đã nhận được giải nhất nam diễn viên, v.v.

7 bộ phim hàn quốc đã được mời tại lễ hội 76 tại cannes tháng 5 năm nay, nhưng không có tác phẩm nào được liệt vào danh sách cạnh tranh để trao giải.

Liên hoan phim quốc tế busan năm nay do tiếng ồn gây tranh cãi, giám đốc điều hành và chủ tịch đã từ chức và trải qua nhiều biến cố, làm cho các nhà làm phim thất vọng. May mắn là liên hoan phim đã diễn ra suôn sẻ, nhưng vẫn còn những vấn đề cần được giải quyết lại.

Những nhà làm phim hàn quốc cũng bỏ rơi chúng tôi.

Ngôi SAO nổi tiếng của thập niên 60 và 80, được biết đến với tên là troika, cùng với wen ji và nan zheng ren, yoon jeong-ji, đã qua đời ở Paris vào tháng 1 năm nay ở tuổi 79. Vào tháng 9, một diễn viên ấn tượng tên là bian hee-feng đã chết trong một bộ phim của đạo diễn bong jun-ho được dẫn đầu bởi "quái vật" (2006).

Giám đốc Kim soo-yong, người đã để lại nhiều tác phẩm nổi tiếng, đã qua đời gần đây.

Ngoài ra, đạo diễn lee won-seok của "dưới bầu trời không có mẹ" (1977) cũng qua đời, cùng với diễn viên Kim si-hoon, người nổi tiếng ở hàn quốc trong thập niên 60, và cho shang-kin, người đóng vai raccoon trong "the old thousand" (2006).

"Chiến binh bảo vệ" đã phai mờ? Nhìn lại 37 năm sau và nhận ra một loạt các vấn đề

Tom cruise bởi vì trong "chiến binh bảo vệ" trong vai trò của một sĩ quan phi công, lần đầu tiên trở thành ngôi SAO lớn của các giải vé hàng năm của hoa kỳ, cũng nổi tiếng quốc tế lên ngôi SAO lớn, hơn 30 năm sau đó, với phần tiếp theo "chiến binh bảo vệ: một kỵ sĩ cô đơn" trong danh tiếng và số lượng bán hàng đầu tiên của mình, đạt đỉnh cao của mình từ khi làm phim. Nên loạt trong nghề nghiệp của ông ấy, có vị thế của tuyệt vời, nhưng dứt chắc chắn, tuy nhiên có tác giả trang web giải trí mỹ cần quay lại và xem 37 “ bảo vệ chiến binh ” của năm trước, nhưng tôi tìm thấy một vài năm không đặc biệt chú ý, bây giờ, những vấn đề dường như nghĩ không quá OK, đúng vậy lúc đó YingPingRen thực ra không có lời khen cho bộ mặt đổ những phim này, không phải là không có lý do.

Nặng xem “ bảo vệ chiến binh ” tìm thấy một trong những vấn đề, tôi là nhân vật chính đàn ông đó kiểu khác, biết không sợ một cách khác, tính của họ và cách họ mặc dù cho ông ấy làm đến rất nhiều rắc rối, cũng gây ra xung đột của làn sóng cao hơn lên nhau trên vở kịch, cộng thêm Tom cruise khi còn trẻ làm đẹp trai Ed, cảm giác của một loại “ siêu tuyệt ” khiến tất cả những cô gái trẻ si, bộ phim thành công cũng cú HongPan lớn. Tuy nhiên, tính cách này có thể gây nguy hiểm cho người khác.

Kèm theo 2 vấn đề, đầu tiên của nhân vật chính ở đàn ông lấy những thái độ này đi theo đuổi trong một quán bar thấy giám thị của một cô gái đẹp, lúc đó của anh ấy vẫn không biết cô ấy là ai, sẽ quyết định muốn tìm may áo cùng các bạn giúp cô ấy bị bít lại, để cho cô ấy ở dưới một tai nạn, phải đối mặt với bài tình của anh ta trước mắt mọi người anh em, không có nghĩa là, khi kịch bản có thể được viết như thế này, Giờ đây, họ tỏ ra thiếu tôn trọng phụ nữ và thiếu tôn trọng người khác.

Và sau đó nhân vật chính của người đàn ông may áo ở cùng một tai nạn sau khi qua đời, mạnh mẽ của tội lỗi cho anh ta chủ động những người khác bị xa lánh, không muốn chấp nhận sự giúp đỡ của họ đi ra ngoài, thậm chí muốn may áo cùng góa phụ của Meg Ryan, thủ vai để gỡ XinJie, anh ta ra làm thế với cô ấy rất tồi tệ, cô ấy mất đi người chồng của mình, không hơn là anh ta tốt hơn, anh ấy nên giúp đỡ phải là lúc cô ấy, kết quả là ngược lại, rất không trưởng thành. Tác giả đối với sự sắp đặt của kết thúc, đây cũng không quá hài lòng, trông có vẻ như người đàn ông và nhân vật chính bệnh của XinJie đã mở ra, cũng phục hồi rồi thực hiện nhiệm vụ của sự tự tin, và giáo quan hệ tương lai của tình yêu cũng có vẻ như có khá lạc quan, mắt nhìn anh ta muốn có công việc treo cổ làm, bầu trời, làm SAO biết là một bộ phim avengers rồi bắt đầu, khi anh ta lại bị xem là “ thành tựu cao tiềm năng nhưng lại thấp ”, Có nghĩa là chiếc bánh cuối cùng của bộ phim đầu tiên đã thất bại trong suốt 37 năm, và khán giả đã bị lừa quá lâu, và tất nhiên, không thể đổ lỗi cho bộ phim đầu tiên, đó là vấn đề sắp xếp cốt truyện tiếp theo.

"Chiến binh bảo vệ" đạo diễn Tony Scott, anh trai của raleigh, trích dẫn phần tiếp theo là không có gì, không có bản gốc, nhưng có vẻ như phần tiếp theo là rõ ràng hơn so với phần đầu tiên, có lẽ một vài năm sau khi tất cả các bộ lọc bị loại bỏ, hai loạt đánh giá sẽ trở nên công bằng hơn.

Arwen li tang mẹ đầu tiên phát biểu: đau khổ như bắt đầu mở Bruce "nhiều năm ngoại tình, bao gồm ba"
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234