彩神彩票

Tình yêu của một cặp đôi giả …Tại SAO gia đình lại muốn kết hôn bằng chứng?

  
LIVE      

彩神彩票

Tình yêu của một cặp đôi giả …Tại SAO gia đình lại muốn kết hôn bằng chứng?

"Một và hai diễn đạt một cách hoàn hảo hình ảnh của một cặp vợ chồng lý tưởng. Bạn không quên hợp đồng, phải không?"

Song giang cầm tay Kim yu-jeon trong chiếc váy cưới trắng và đeo nhẫn vào ngón thứ tư. Đây là một đám cưới chỉ có một lần trong đời, và những cặp đôi đứng trên sân khấu và nhìn nhau với sự ban phước của mọi người có vẻ hơi mờ nhạt.

Đây là một cảnh trong chương trình SBS "my demon" được phát sóng lần đầu vào ngày 24 tháng này.

Vào ngày 5, đài truyền hình cho biết các chương trình truyền hình về hôn nhân đang được đưa vào sân khấu gia đình.

"Con quỷ của tôi" là một bộ phim hài lãng mạn tưởng tượng được mở ra bởi một phụ nữ kế thừa của quỷ và một con quỷ bất lực trong một khoảnh khắc ký kết hôn.

Tập đoàn tương lai mà không ai tin tưởng sẽ thừa kế dookie của nữ hoàng Kim yu-jee. Dae-hee bị kẻ thù bao vây. Ông là một người nhận ra sự thật của thế giới sớm, trở nên bình tĩnh, rất mỉa mai tình yêu.

Con quỷ hoàn hảo và nguy hiểm của trịnh cầu nguyên được đóng bởi song giang. Coi con người là vô giá trị, ông ta bị ám ảnh với dudae-hee trong hơn 200 năm như một kẻ săn mồi hàng đầu, đột nhiên mất khả năng. Để ngăn chặn sự hủy diệt, hãy bảo vệ dudae-hee.

Bộ phim truyền hình MBC đầu tiên được phát sóng cùng ngày, "cuộc hôn nhân CAM kết của park" cũng dựa trên một cuộc hôn nhân giả.

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết Internet có tên là "truyền thuyết về hợp đồng kết hôn của nữ sinh park yoon woo" kể câu chuyện của nữ sinh park yan-woo trong thời đại hàn quốc sau khi mở mắt năm 2023. Lee see-young, người xuất sắc trong vở kịch lịch sử MBC "tay áo đỏ edge" (2021), sẽ đóng vai park yan-woo.

Park mất chồng vào đêm đầu tiên trong đám cưới, bị bắt cóc và ném xuống giếng. Mở mắt ở hàn quốc vào năm 2023, ký hợp đồng kết hôn với người chồng đã qua đời, người đàn ông tên và trông giống nhau, giang tae-ho.

Bùi sẽ đóng vai giang tae-he, "người máy điện tử" với vẻ ngoài đẹp trai và khả năng nhưng không có cảm xúc.

Năm sau, t-bing và tvN công bố "không muốn ăn hại" cũng dựa trên đám cưới giả.

Câu chuyện tình của người phụ nữ đã tổ chức đám cưới giả vì không muốn bị tổn thương, sun haiying và người đàn ông đã trở thành chú rể giả vì không muốn bị tổn thương. Shin min-er và Kim young-jae sẽ hợp tác với nhau.

Kể từ khi còn nhỏ, chị sun, người đã chia sẻ tình yêu của mẹ và tình yêu với những người xung quanh, thường nằm dưới mức cân bằng giữa lợi nhuận và thất bại, đã tổ chức một đám cưới giả sau khi công ty bị mất thăng chức.

Chương trình cuối tuần của MBN, "hôn nhân hoàn hảo", được phát sóng hiện nay, cũng được chọn người đàn ông và phụ nữ kết hôn với hợp đồng làm nhân vật chính.

Đây là sự trả thù lãng mạn giữa người phụ nữ đã chọn hợp đồng kết hôn hàn châu châu để trả thù chồng và gia đình cô ấy (cheng yo-min) và người đàn ông đã hoãn hợp đồng kết hôn để lấy cô ấy làm vợ của ông xu dao-guo (cheng hoon).

Hợp đồng kết hôn đã được sử dụng như là chất liệu phổ biến trong các chương trình truyền hình từ quá khứ. Chủ yếu là kết hôn với hai nhân vật chính phải trải qua thời gian bên nhau, tự nhiên thâm nhập lẫn nhau không phải là quá nhiều sự né tránh.

Mặc dù có thể dự đoán được khuôn khổ lớn của hôn nhân sau khi yêu, nhưng những hình ảnh pha trộn với ảo tưởng hôn nhân cũng có thể tác động lòng người.

Một nhà phê bình truyền hình và giáo sư văn hóa quốc gia của đại học chungnan, yoon si-jin, nhận xét:

Sau đó, họ nói: "để phản ánh sự thay đổi trong nhận thức xã hội về hôn nhân, hôn nhân hợp đồng lại trở thành chủ đề của chương trình truyền hình".

Tình nhân, giải thưởng Grimm của hiệp hội nhiếp ảnh ảnh truyền hình

Chương trình cuối cùng của MBC, "tình nhân", đã nhận được 5 giải thưởng, trong đó có giải grime prize và giải thưởng nam và nữ diễn viên xuất sắc nhất, được chọn bởi hiệp hội nhiếp ảnh gia đài phát thanh hàn quốc.

Hiệp hội nhiếp ảnh đài phát thanh cho biết vào ngày 21, "tình nhân" đã được chọn trong giải "giải grime 2023".

Các diễn viên chính của chương trình này, nam yomiya và Ann eun-jin, đã giành được giải thưởng nam và nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Trong khi đó, giải đạo diễn và triệu tử dương đã trở lại với tình nhân.

Tình nhân là một vở kịch lịch sử pha trộn về những câu chuyện tình yêu đau buồn của lee hyun (nam yomename) và yoo ji-seok (ann-zhen), dựa trên bối cảnh của thời đại triều tiên xung quanh con trai c. Chương trình được lên kế hoạch là 20 tập, nhưng với tỉ lệ khán giả cao hơn 10%, nó đã được thêm một tập và kết thúc vào ngày 18.

Giải thưởng cho công việc xuất sắc nhất được nhận bởi bộ phim netflix "cơ thể :100" và bộ phim môi trường đặc biệt 2 và 3 của KBS "bức tranh của chúa, một bãi biển mới".

Giải grime là một giải thưởng dành cho những nhiếp ảnh gia đã thể hiện vẻ đẹp hình ảnh và sự sáng tạo tuyệt vời nhất trong năm. Chỉ những người thắng cuộc và những người nhận giải được mời đến lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 3 giờ chiều tại khách sạn M, MBC building, mapo district, Seoul.

Nam miyazawa và Ann eun-jin đã có số người xem cao nhất
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234