彩神彩票

"Mùa xuân Seoul" đã vượt qua một triệu vào ngày thứ tư

  
LIVE      

彩神彩票

"Mùa xuân Seoul" đã vượt qua một triệu vào ngày thứ tư

Giám đốc Kim sung-soo, bộ phim mới "mùa xuân ở Seoul" được chiếu vào ngày thứ tư của ngày 25, và tổng số khán giả đã vượt qua một triệu người.

Tương tự với công việc bán vé của mùa hè này, đạo diễn liu cheng-cheng "buôn lậu" (5, 14 triệu khán giả) và đạo diễn yan tai-hua "bê tông không tưởng" (3, 84 triệu người), số lượng khán giả lên đến 1 triệu.

"Mùa xuân ở Seoul", được chiếu tại nhà hát vào ngày 22, đã huy động được hơn 203.000 khán giả trong ngày công chiếu, và đã tiên tri về vé.

Thứ sáu đầu tiên sau khi công chiếu cũng thu hút hơn 274.000 khán giả, giữ vị trí hàng đầu trong ba ngày liền.

Tỷ lệ bán trước của bộ phim là 57.0%, theo đúng 3 giờ chiều ngày 24, với số lượng khán giả bán trước lên đến hơn 272.000, đứng đầu trong tất cả các công trình được công chiếu hiện nay.

Bộ phim này dựa trên cuộc nổi dậy quân đội 12 năm 1979, nó mô phỏng 9 giờ căng thẳng giữa tổng chỉ huy an ninh của lực lượng quân đội mới, chun doo-kwong, muốn chiếm quyền lực, và lee tae-shin, tổng chỉ huy cảnh sát thủ đô, đang bảo vệ Seoul.

Chu đã yêu cầu người hâm mộ không gửi thư cho cô ấy sự thật phơi bày trái Tim ấm áp

Chu huimin, 55 tuổi, quản lý của nữ ngọc và con trai của nhà văn khoa học viễn tưởng ni kong ni zhen tình yêu trong nhiều năm qua, hai người trong năm 2009 trên thảm đỏ, mặc dù nhiều lần ra khỏi đám cưới, nhưng chu huimin luôn luôn phá vỡ tin đồn bằng hành động, nhiều lần làm rõ là một tin giả. Gần đây, cô đột nhiên gửi, yêu cầu người hâm mộ tạm thời ngừng gửi thư cho cô ấy, sau khi bị phơi bày, cho phép bạn bè gọi là quá ngọt ngào!

Lá thư hâm mộ Zhou Huimin có nghĩa là, cô ấy gần như mỗi lá thư sẽ thận trọng đọc và viết thư, nhưng bởi vì không đủ thời gian, muốn mời các bạn đừng viết trước, “ còn có một nửa trong số vẫn đang cố gắng từ từ, từng trả lời, xin mời các bạn giúp đỡ tạm thời đừng anh gởi cho tôi, làm ơn chờ đợi tôi định rồi lần sau thời gian nhận tin báo cho mọi người, cám ơn rất nhiều! ”

Mặc dù bị loại khỏi ngành công nghiệp biểu diễn, quảng cáo của anh cho thấy anh vẫn tiếp tục làm khách mời. Vào tháng 5, cô cũng đăng hình ảnh của mình giữ một loạt các lá thư, cảm ơn bạn đã hỗ trợ của bạn, "tôi sẽ mở đọc và trả lời mỗi, để hỗ trợ bạn bè của tôi mang lại niềm vui là động lực của tôi để trả lời". Cô ấy cũng tạm ngưng nhận thư.

Một người hâm mộ đã xác nhận: "tôi không thể tin được những lá thư này! Một số người khen bà nói: "quý trọng từng người ủng hộ", "thật ấm lòng biết bao khi trực tiếp trả lời thư của người hâm mộ. "Như thầy đổi giấy tờ".

Buổi hòa nhạc kỷ niệm 20 năm của incheon yong-zong book
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234