彩神彩票

"Cá voi và tôi"."Hy vọng được an ủi"

  
LIVE      

彩神彩票

"Cá voi và tôi"."Hy vọng được an ủi"

Làm thế nào cá voi có thể ngủ được, nuôi nấng con, yêu đương?

Mọi thứ về những con cá voi giống chúng ta sẽ được hé lộ qua 4 tập phim tài liệu đặc biệt của SBS, "cá voi và tôi".

Diễn viên tường thuật của bộ phim tài liệu han zhimin hồi tưởng lại vào ngày 17 tại buổi trình diễn của công ty nghệ thuật thiên đường incheon.

Ông là "người đầu tiên đưa cá voi đến gần bức tường là một sự thể hiện của sự kết nối trong một hệ sinh thái của tất cả các loài động vật, kể cả con người", "con người bị phá hoại bởi tham lam bởi hình dạng tự nhiên của con người, những bộ phận này, nhiều sự liên kết mạnh mẽ của niềm hy vọng."

"Con cá voi và tôi" là một bộ phim tài liệu sống động về động vật cá voi thân thiện và che phủ, được quay trong nước với độ cao 8K đầu tiên của đất nước. Bộ phim được quay ở 30 khu vực của 20 quốc gia.

Bộ phim tài liệu lần đầu tiên trong nước đã chụp được nhân vật chính trong tiểu thuyết của Herman Melville, moby dick, và sẽ tiết lộ bí mật trong bộ sưu tập của bảo tàng lịch sử tự nhiên anh quốc.

Cuốn sách cũng ghi lại sự sống còn của cá heo trắng và gấu bắc cực từ Canada, và thông điệp của cá voi để lại cho con người khi chúng hấp hối.

Han nói: "đây không phải là một câu chuyện tưởng tượng, mà là một sự thể hiện thực, nhưng nhìn vào hình ảnh, cảm giác như đang xem một tác phẩm khổng lồ".

Ông nói tiếp: "khi giải thích, không chỉ là đọc chậm, cảm giác truyền đạt thông điệp, mà còn thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau trong âm thanh", "lần đầu tiên thấy bốn tập của tác phẩm dài hơi, tâm trạng hoàn thành rất tốt".

Park hyung-soo, đồng diễn giả, nói: "đây là lần đầu tiên tôi làm diễn giả phim tài liệu.Trong khoảng thời gian đó, tôi đã làm rất nhiều chủ đề, và tôi đã được chữa lành rất nhiều trong quá trình làm việc này. Đó là vẽ bức tranh của hu siding vào Tim tôi."

Đạo diễn siêu SAO pd nói: "lớn nhất thế giới, nhưng rất nhiều động vật chưa được biết đến là một chủ đề, cá voi bắt đầu chụp ảnh biển, trông giống như trái đất", "bộ phim tài liệu tự nhiên bắt đầu, nhưng vì môi trường tự nhiên mở rộng mắt nhìn lại, như thể.

"Trong thế giới hiện đại có rất nhiều thời gian khó khăn và khó khăn. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu được an ủi một thời gian bởi sự hiện diện của cá voi."

"The faraway mysteries" lần đầu tiên được phát sóng vào lúc 11 giờ 5 tối ngày 18. Phần 2 sẽ được phát sóng vào ngày 25, phần 3 sẽ được phát sóng vào ngày 3, phần 4 sẽ được phát sóng vào ngày 10.

Cảnh sát đang xác nhận lịch sử cuộc gọi của lee sun-kyu …Kiểm tra nước tiểu và cấp cứu tóc

Cảnh sát đang đẩy nhanh cuộc điều tra của diễn viên lee sun-kyun, 48 tuổi, bị nghi ngờ về việc sử dụng ma túy.

Cảnh sát cảnh sát incheon ma túy điều tra cục 29 cho biết, 28 tịch thu một điện thoại di động của li, hiện đang xác nhận nội dung cuộc gọi, và như vậy, để điều tra tình trạng tình nghi ma túy.

Cảnh sát sẽ thực hiện việc theo dõi kỹ thuật số để xác nhận điện thoại được gửi là đã được sử dụng trước đây, có dấu vết của việc xóa dữ liệu, vân vân.

Cảnh sát cũng đã tiến hành phân tích chiếc xe bị giam giữ dưới tên lee để xác nhận nghi ngờ có ma túy hay không.

Ngoài ra, cũng có kế hoạch ủy thác viện nghiên cứu khoa học quốc gia để cấp cứu và chính xác xác định nước tiểu và lông của lee để nhanh chóng xác nhận có dùng ma túy hay không.

Cảnh sát đã thu thập một số nước tiểu của li đơn giản thử nghiệm thuốc phản ứng âm tính.

Sau khi lee bị triệu tập để điều tra ngày hôm trước, cảnh sát quyết định sớm lập lại lịch làm việc và chính thức bắt đầu điều tra.

Người đứng đầu cảnh sát cho biết: "lee cho biết tiếp theo thời gian sẽ đến cục cảnh sát để được điều tra, hiện đang thương lượng với luật sư.Trong tương lai, thông qua việc điều tra thêm, sẽ xem xét việc áp dụng lệnh bắt giữ đối với các nghi phạm về ma túy như xu ".

Cảnh sát incheon hiện đang nghi ngờ ma túy li và ca sĩ g-dragon

Lee được cho là đã bắt đầu từ đầu năm nay tại một khu giải trí nơi A (29 tuổi, nữ) ở nhà Seoul hút cần sa và nhiều loại ma túy khác.

Trước đó, cảnh sát đã phát hiện ra nghi ngờ của lee và những người khác khi họ xác nhận thông tin về việc ma túy được lưu thông tại khu vực hội chợ ở gangnam Seoul.

Trước đó, giám đốc A của một khu giải trí bị giam giữ và chuyển đi vì bị tình nghi về ma túy. A bị tình nghi đe dọa tống tiền lee 350 triệu won.

Bên cạnh đó, cảnh sát cho rằng 5 người như zaibatsu iii, các nhà soạn nhạc, ca sĩ tình nguyện sinh viên cũng có khả năng bị nghiện và đang điều tra nội bộ.

Lão hóa kiểu cắt vách đá? Mạng bướng bỉnh
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234