彩神彩票

Thủ phạm trong phòng trang điểm nhạc kịch, phụ nữ 30 tuổi bị bắt …

  
LIVE      

彩神彩票

Thủ phạm trong phòng trang điểm nhạc kịch, phụ nữ 30 tuổi bị bắt …

Một phụ nữ 30 tuổi vào phòng hóa trang của một diễn viên nhạc kịch đang vẫy vũ khí giết người vào một diễn viên bị cảnh sát bắt.

Trong khi cố gắng ngăn chặn điều đó, diễn viên nhạc kịch keihyun, sinh ra trong nhóm super junior, đã bị tổn thương.

Cảnh sát tỉnh giang tây ở Seoul cho biết ngày 20, 19 khoảng 6 giờ 30 chiều, bắt giữ một phụ nữ hơn 30 tuổi với nghi ngờ đe dọa đặc biệt, hiện đang điều tra.

Một người bị tình nghi đột nhập vào nhà vệ sinh của một diễn viên nhạc kịch vào khoảng 6 giờ chiều hôm trước ở thành phố giang tây, Seoul, vẫy vũ khí giết người vào keihyun và các diễn viên khác.

Keihyun là một tập khác của cùng một chương trình được tổ chức ngày hôm đó, đến phòng vệ sinh để chào các đồng nghiệp.

Vì thế cảnh sát cho rằng A không hành động chống lại kyu hyun.

Nhân viên của hãng ăng-ten của keihyun giải thích: "keihyun bị một vết xước nhẹ trên ngón tay và ngay lập tức được xử lý tại hiện trường".

Theo một cuộc điều tra, một cô gái không quen biết các diễn viên đã đến phòng trang điểm sau khi xem buổi diễn hôm đó.

Cảnh sát nói không thể xác định được nội dung của A đe dọa diễn viên.

Cảnh sát đã đưa ra biện pháp khẩn cấp cho một bệnh viện, hiện đang xác nhận kinh nghiệm của mình về bệnh tâm thần và cách tìm ra vũ khí giết người.

"Anh có phải là thiên tài không?" Nếu bạn muốn làm điều gì đó khác biệt, thì đó là điều đúng đắn."

"Danh hiệu thiên tài?" Mặc dù nó khác nhau theo tiêu chuẩn của thiên tài, nhưng nó nên là thiên tài nếu nó có nghĩa là làm điều gì đó khác biệt với người khác."

Ca sĩ g-olpak (tên thật là park ji-won, 29 tuổi) phát hành album mini mới "we are the sasquatch live?" vào ngày 2 tháng này. Phần 2 "nơi nào có thể làm SASQUATCH LIVE"? Phần 2) phát hành lễ tưởng niệm sau bữa tiệc sắp diễn ra, ông nói trong một cuộc phỏng vấn với yonhap: "làm tất cả mọi thứ, lựa chọn tốt những thứ quần chúng, làm những điều kỳ lạ và độc đáo được gọi là thiên tài."

Anh ta nói rõ ràng: "không khó để làm điều gì khác biệt với người khác", và "nhân vật chúng tôi đã làm với anh ta" là một diễn viên ".

Geolpak đã thu hút sự chú ý từ năm 2018 với bài hát độc thân "Benefits" bằng lời ca toàn tiếng anh, tóc CAM, trang điểm độc đáo, những hình ảnh mạnh mẽ gợi nhớ đến những bộ phim của Tim burton hay "những câu chuyện cổ tích tàn nhẫn hiện đại".

Mùa xuân này, vở "Christian" của cô ấy lên đầu trong bảng xếp hạng 100 "top", và đạt được rất nhiều sự ủng hộ. Khi nhân vật độc đáo được chú ý, cả hai đều được xem là "thiên tài" hoặc "quá mức".

"Tốt và xấu là chủ quan, nên không cần phải thuyết phục người khác.Tôi tách rời "con người thật" khỏi nhân vật."

Cô ấy thỉnh thoảng biểu hiện những cử động cơ thể và nét mặt phóng đại trên băng nhạc và trên sân khấu ca hát trực tiếp, nhưng cô ấy luôn có một cuộc đối thoại logic, gọn gàng và bình tĩnh khi được phỏng vấn.

Trong chiếc mặt nạ nhân vật chính của zyolpak về thế giới "sauch" (một con quái vật lông lá, còn được biết đến là bigfoot), hình ảnh áo khoác của anh ta có vẻ như đã được cài đặt một cách vô thức.

Khi được hỏi về nguồn gốc của sự sáng tạo, geolpak nói, "đó là sự ngây thơ.Tôi nghĩ rằng sự sáng tạo không xuất hiện đột ngột, mà là lấy ra những ký ức tiềm tàng từ thời thơ ấu và sử dụng chúng. May mắn thay, tôi đã tiếp xúc với nhiều phương tiện truyền thông khi còn là một đứa trẻ, nên tôi có thể loại bỏ chúng và sử dụng chúng."

Khi được hỏi khi còn là một cậu bé, park ji-won trông như thế nào, ông trả lời: "bố mẹ tôi chơi băng video rất tốt, nên chúng tôi cứ xem đến sáng sớm. Bị kích thích thị giác từ khi còn nhỏ."

Album mới này là phần tiếp theo của một album thu nhỏ của Christian. Vì chú ý đến những yếu tố hình ảnh, ông đã trực tiếp chỉ đạo video của 6 bài hát.

6 video chứa đựng những câu chuyện độc đáo và trí tưởng tượng của những kẻ lập dị. Giolpark là một câu chuyện cổ tích về một người đàn ông tìm kiếm sự tồn tại bí ẩn của sascu.

Geolpak giới thiệu: "hãy định nghĩa sự mất mát của lòng trẻ con, giấc mơ, sự sáng tạo, v.v., như một loài động vật bí ẩn, sasquch.Tôi muốn nói về những cảm xúc thời thơ ấu mà tôi không thể cảm nhận được nữa."

"QUEEN" là một bài hát hấp dẫn, bài "BULLET" là bài hát của zyolpack với những lời ca đáng sợ để thể hiện sự u sầu của người hiện đại.

Ông giải thích: "người cận đại không nói về sự u sầu và nỗi đau của mình, có khuynh hướng tự mình đau đớn, và tôi nghĩ điều đó cũng giống như việc tự giết mình.Làm SAO để loại bỏ sự u sầu hiện đại."

Thật thú vị khi thể hiện bản thân như "Queen" thay vì "King" hay "Prince".

Anh ta nói: "vì đã chọn nhiều phong cách trung lập nên đã gây ra rất nhiều tranh cãi, và điều đó tốt hơn cho tôi.Vì thế tôi muốn thể hiện sự thích thú với tranh cãi của mình bằng hình ảnh của một nữ hoàng hơn là một vị vua."

"Khi Christian thành công, ý tưởng có thể khởi xướng thử thách nhỏ cho thị trường nước ngoài.Với việc nhìn thấy thị trường nước ngoài ổn định hơn trong nước, có vẻ như lời bài hát tiếng anh tốt hơn."

Golpak đã tổ chức buổi tối hôm đó tại một câu lạc bộ ở gangnam Seoul để giới thiệu album mới và sau khi đảng được tổ chức bởi nền tảng streaming lớn nhất thế giới, "sportify".

"Cho đến album này, mặc dù mượn nhiều yếu tố của công chúng, nhưng lần sau sẽ trở lại với một album mà người ta nghĩ là đĩa CD. Thay vì tạo ra những màu sắc hào nhoáng, chúng ta đang tạo ra những hình ảnh trầm tính và suy đồi. Tất nhiên, tôi vẫn giữ tóc màu CAM."

Boyle là một người phụ nữ trẻ? Bài hát "nữ hoàng xấu xí nhất"
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234