彩神彩票

GD mặt cảnh sát "tẩy lông" phát hành một tuyên bố kiểm soát: xin vui lòng cẩn thận báo cáo

  
LIVE      

彩神彩票

GD mặt cảnh sát "tẩy lông" phát hành một tuyên bố kiểm soát: xin vui lòng cẩn thận báo cáo

Vua GD (g-dragon, kwon zilong) của hàn quốc đã bị bắt vì dính líu đến một vụ buôn ma túy. Sau vụ tai nạn, GD yêu cầu luật sư phát biểu, và đích thân đến sở cảnh sát để cung cấp kiểm tra nước tiểu, tóc, tất cả đều âm tính, tạm thời trả lại anh ta.

GD đã bị nghi ngờ bởi cảnh sát vào ngày hôm qua về việc tẩy lông toàn thân để tránh kiểm tra, cho thấy hắn đã cạo toàn bộ cơ thể ngoại trừ cái đầu trước khi điều tra để loại bỏ lông cơ thể, và nghi ngờ là hắn đang cố tiêu hủy bằng chứng. Điều đó, chuck hợp pháp của GD đáp lời: “ QuanZhiLong nghĩ nhanh chóng xác định xem sự thật, càng sớm càng tốt, loại bỏ rất nghi ngờ có thể giảm thiểu sự hỗn loạn. Vì thế yêu cầu chủ động hợp tác điều tra, không chỉ gửi nước tiểu và lông, vẫn còn chủ động được gửi đi. móng tay và ngón chân JiaDeng, giúp đỡ tích cực điều tra. Mặt khác, ngoại trừ bên ngoài của cảnh sát yêu cầu lông cơ thể, dirk Harriman trong dữ liệu chúng ta vẫn sẽ chủ động cung cấp lông chân. ”

Ngoài ra, về chiều dài tóc và vấn đề làm tóc, GD đã không có hồ sơ nhuộm tóc và làm tóc trong năm tháng qua, loại bỏ tóc là một dự án bảo trì. Phía GD cũng đưa ra một câu trả lời mạnh mẽ cho những thắc mắc của cảnh sát: "cảnh sát đã cố gắng hình thành hình ảnh của g-dragon để tiêu hủy bằng chứng, làm tổn hại nghiêm trọng danh tiếng của g-dragon." Đồng thời, chúng tôi đã gửi lời nhắn cho các nhà truyền thông hàn quốc, người đã báo cáo về việc này: "cảnh sát nói rằng việc cạo lông cơ thể để che giấu tội danh rõ ràng là sai và các bài báo đầu tiên đã được sửa chữa. chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại các báo cáo phỏng đoán như thế trong tương lai".

Celine dion đã tiết lộ tình trạng tê liệt trong 3 năm rưỡi

MeiSheng ngày sau XiLin thần Aphrodite dung năm ngoái tuyên bố bị bệnh thần kinh bệnh tật “ hội chứng dày cứng người ”, hệ thống hiện nay tập trung ở nhà nghỉ ngơi, ban đầu chuyến lưu diễn của tất cả sẽ hoãn lại đến năm 2024, nhưng thế giới bên ngoài đội công bố tình trạng cơ thể cô ấy luôn không tốt, có thể vẫn cần tiếp tục JingYang, và cô ấy bị chứng kiến gần đây xuất hiện Las Vegas, cùng với các con trai xem trận đấu hockey, Thậm chí đi đến phòng khách để chào hỏi, chụp ảnh với các cầu thủ, khuôn mặt tròn và trông khá đẹp.

Ngoài LAN như “ TMZ ” báo cáo chỉ ra rằng, XiLin thần Aphrodite bạc nào gần đây với 3 con trai, cùng đi đến Las Vegas xem trận đấu BingQiuDui, trong hơn sau cuộc đua chủ động đến văn phòng hậu cần, uh-huh. Hiếm hoi ngày sau đó do được chào đón đội bóng cũng dán tài khoản chính thức ra XiLin thần Aphrodite bạc nào đến tấm ảnh hậu trường huấn luyện viên với nhiều cầu thủ trẻ, những bức ảnh, video này, trong video có thể giữ tôi có nói chuyện hơn có thể nhìn thấy cô ấy, Có vẻ như sau một thời gian dài giáo dục, tình trạng hiện nay khá khỏe mạnh.

XiLin thần Aphrodite bạc nào lần cuối cùng là đang xuất hiện công khai xuất hiện vào ngày 8 tháng 3 năm 2020 New York, lúc đó sẵn sàng đi biểu diễn ở NiuWaKe, New Jersey, nhưng cô ấy hát sau đó dừng lại đi, làm cho thế giới bên ngoài tin đồn liên tục, vào cuối năm 2021 hơn báo rằng cô ấy đến bị liệt toàn thân đang bị ốm, hoàn toàn không thể xuống giường, lúc đó chị của cô ấy vẫn còn nhảy ra để làm rõ vấn đề này, nghĩa là sức khỏe và không có như vậy và bị cường điệu, Cô ấy cũng quay phim để xác nhận mình đang đối mặt với bệnh tật và bị buộc phải hủy bỏ tất cả các buổi biểu diễn công cộng.

Lin qingxia nhận được giải thưởng thành tựu cuộc sống lần đầu tiên cảm ơn chồng tôi đã hỗ trợ
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234