彩神彩票

Melon music giải thứ 10 có mật mã BTS, new gen, ivy và vân vân

  
LIVE      

彩神彩票

Melon music giải thứ 10 có mật mã BTS, new gen, ivy và vân vân

Giải thưởng này của giải thưởng nhạc công MMA2023 giải thưởng MMA2023 giải thưởng MMA2023 giải thưởng MMA2023.

Vào ngày 17 tháng 7, melon đã công bố kết quả đánh giá "top 10", bao gồm cả họ.

Top 10 "người thắng giải" được chọn sau khi giải melon 80% điểm và các khoản phí (3 phiếu ngày 13) và miễn phí (1 phiếu ngày 11) 20% thành viên bỏ phiếu tổng cộng. "Top 10" tương đương với giải MMA2023, và điểm bỏ phiếu sẽ được phản ánh trong giải thưởng "nghệ sĩ của năm".

Melon đã bỏ phiếu từ ngày 2 đến 16 tháng này và đã bầu ra 10 trong tổng số 30 ứng viên.

BTS đã không tập hợp tất cả các sự kiện vì một số thành viên đã phục vụ trong quân đội, nhưng vào tháng 6 năm nay, nó xuất bản bài hát kỷ niệm 10 năm, "Take Two", và nhận được chứng nhận của "album triệu" với 24 tiếng đồng hồ để hoàn thành một triệu bản.

BTS vẫn còn trong hai người trẻ tuổi đang tưởng niệm kỷ lí đạt 10 tỷ chảy của truyền thông của ca sĩ “ billions club ” lòng trong cảm. Và trên cơ sở đó, nó là câu lạc bộ Kim cương duy nhất được xác nhận là ca sĩ trên 10 tỉ kênh.

Ngoại trừ trung đoàn chống đạn, với "vị thần của âm nhạc" như là một bài hát mới của đàn ông k-pop, lần đầu tiên trong năm nay, nhập vào top 100 và thành phố seventeen đầu tiên trong bảng xếp hạng 100 và với đơn vị H.O.T.Ca khúc "Candy" và album 3 "ISTJ" nổi tiếng NCT dream đã vào top 10.

Một nửa trong "top 10" là phụ nữ. Có thể nói rằng làn sóng kết hợp phụ nữ ở chợ k-pop năm nay đã rất mạnh mẽ.

"Ditto" là bài hát nổi tiếng nhất trong lịch sử -- "new genes", "UNFORGIVEN", "Perfect Night" và "I."AM" và nhiều người khác đã đạt được số điểm cao nhất.

Kênh espa, người đứng đầu trong bảng xếp hạng "top 100" với kênh "spice" và những đứa trẻ nổi tiếng với kênh "queen" trong nửa đầu năm nay cũng đứng trong top 10.

Trong solo, zheng guoguo của BTS đã vào "top 10" với tư cách là một nghệ sĩ solo. Trịnh quốc ra mắt bài hát "Seven" trong mùa hè này đã trở nên nổi tiếng.

Anh hùng lâm đã lên "top 10" với sự phổ biến của nam giới, nam giới và trẻ em. Năm nay, anh ta đứng đầu danh sách 100 người đứng đầu với bài hát "Do or Die" trong 3 tiếng đồng hồ để thể hiện sự kết hợp của người hâm mộ.

"MMA2023" sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng sau, lúc 5 giờ chiều tại sân khấu K - pop đặc biệt arena đầu tiên ở hàn quốc, incheon yongzong island inspire arena. Giải thưởng nghệ sĩ của năm sẽ được công bố vào ngày đó

Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp tại melon và wave.

Nhật bản có thể xem nó trên platform OTT ABEMA, và các nước khác ngoài hàn quốc và nhật bản có thể xem nó trên "Beyond LIVE".

Kate blanchett, giám đốc sản xuất phim, đã tiết lộ lý do "tình yêu"

Đạo diễn mới của hy lạp, Christos Nikou, gần đây đã đưa ra một cuốn sách lãng mạn khoa học viễn tưởng, 'Fingernails,' và sau đó, Cate Blanchett, người làm phim, đã trả lời câu hỏi "không thể tin nổi". Kate ông LanQi đã xem bộ phim cuốn sách đầu tiên anh ta “ ký ức của quả táo ” (Apples), lẽ ra có thêm cơ hội hợp tác với nhau, nhưng lúc đó Kate đang Úc chúa, cuối cùng quyết định DanGang đắm chìm trong câu chuyện “ chúng tôi thảo luận qua điện thoại, thư điện tử và tất cả mọi chi tiết, cô ấy nói với nhân vật chính của Jessie, riz chọn góc cũng rất hài lòng ”, khỏi thẳng khen YingHou khá tuyệt vời, "Cô ấy đã hỗ trợ rất nhiều trong suốt quá trình làm phim."

"Tình yêu bằng ngón tay" mô tả một thế giới trong tương lai gần, nơi mọi người tìm kiếm tình yêu đích thực thông qua một bài kiểm tra kết hợp móng tay, Jessie Buckley đóng vai Anna và Jeremy Allen White đóng vai Ryan, một bài kiểm tra kết hợp hoàn hảo với một công nghệ hoàn toàn mới, Nhưng Anna tự hỏi mình đã tìm được tình yêu đích thực, và sau đó cô ấy tìm được việc làm ở một trung tâm kiểm tra tình yêu, gặp gỡ và kết hợp với Rizwan Ahmed đóng vai amir.

Christos được hỏi tại SAO lại chọn "đầu ngón tay" thay vì các bộ phận khác của cơ thể? Ông cười lớn và nói rằng ông không bao giờ nghĩ về điều đó, chủ yếu bởi vì bây giờ người ta nhìn vào điện thoại di động bằng ngón tay để xem liệu ứng dụng hẹn hò có phù hợp với bạn gái hay không, và đeo nhẫn cưới vào ngón tay của mình, "tôi tin rằng ngón tay có sức mạnh hơn, bởi vì với 10 ngón tay, bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội hơn".

Có nên xem cùng nhau không? Christo, trước tiên cười nói “ được rồi, tất nhiên, chúng ta có thể làm một nghiên cứu như thế này, thử đi đến có những đôi bạn nào vẫn còn ở cùng nhau, những gì một đôi chia tay rồi ”, SAO cũng có nghĩa là mình đang nói đùa, “ tôi hy vọng họ đừng chia tay ” sau khi xem xong bộ phim, nhấn mạnh bộ phim này là ở trong tình yêu thương nói về một người quan trọng là hiểu được, ta chịu đựng nhau, và không chỉ là một chiếc nhẫn cưới của bên ngoài, chứng nhận, "Điều quan trọng nhất trong đời sống chúng ta là cố gắng chăm sóc tình yêu thương của mình với những người xung quanh mỗi ngày".

Cuộc tấn công của những tác phẩm mới của Hollywood
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234