彩神彩票

Kem của song yi trong miệng của bạch tĩnh đình?

  
LIVE      

彩神彩票

Kem của song yi trong miệng của bạch tĩnh đình?

Trung quốc lưu lượng truy cập nam ngôi SAO bai jingting và bài hát yi tháng sáu năm ngoái bắn "long wind du" tình yêu cháy, hai người không bao giờ nhận ra tình yêu, phù hợp với các hoạt động không quen thuộc; Nhưng hai người đã được chụp ảnh trước khi cả hai đi du lịch đến Paris, thậm chí cha mẹ đi cùng nhau, và bài hát yi 2 đăng một số hình ảnh đi du lịch ở nước ngoài, vô tình tải lên cùng một khung hình ảnh với bạch jingting, mặc dù cô đã nhanh chóng xóa, vẫn gây ra một cuộc tranh luận trên Internet.

Trước đó hai người tham dự "2023 iqiyi đêm la hét" một cách không quen thuộc để tránh khỏi sự nghi ngờ, nhưng gần đây bạn bè thấy rằng hai người bắt đầu ánh nắng mặt trời; Truyền thông tổng hợp cho biết ngày 2 của bài hát có đăng ảnh du lịch và viết: "kem hình hoa, ngon!" Trong bức ảnh, cô ấy cầm kem hoa màu vàng và đỏ và mỉm cười vui vẻ. Và những bức ảnh cô ấy chụp trên đường phố, bờ sông, một trong những bức ảnh được tìm thấy trong kính phản chiếu khuôn mặt của bạch Kim đình. Có vẻ như chun song yi cũng tìm thấy "chân ngựa" của mình, sau đó xóa bức ảnh.

Ngoài bức ảnh du lịch của sung yitang có một hộp bạch jingting, cô giữ một màu đỏ và một màu vàng hình ảnh của kem kem pháp, bên kia của bạch jingting cuốn sách màu đỏ đang liếm một bông kem cánh đỏ, bạn bè bị mất "giai thoại bài hát kem trong miệng của bạch jingting".

Bạn bè cho rằng cả hai đều rõ ràng, tại SAO không chỉ đơn giản là một mối quan hệ công khai, "thực sự không hiểu", "tình yêu giảm". Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ ủng hộ việc "giữ bí mật là việc riêng của họ" và "tập trung vào công việc".

Taylor swift đã nhận được người giỏi nhất của năm của thời gian, người đầu tiên nhận giải thưởng một mình

Tạp chí time đã chọn ngôi SAO nhạc pop Taylor swift là "người của năm" năm 2023.

Thời gian là 6 (thời gian địa phương) Ông giải thích lý do chọn swift: "dù tiếng nói của swift tăng lên hơn 10 năm, nhưng năm nay năng lượng như hợp hạch đã được thải ra trong nghệ thuật và thương mại".

Đây là lần đầu tiên một nhân vật biểu diễn được chọn là nhân vật của năm của tạp chí time, bắt đầu vào năm 1927.

Swift cũng là người đầu tiên nhận giải thưởng riêng cho một nhân vật nghệ thuật.

Năm 2005 là ban nhạc rock người ai-len U2, năm 2017 là các diễn viên như ASHLEY jared và Taylor swift, nhưng tất cả đều trở thành nhân vật của năm vì những lý do không liên quan đến công việc.

U2 được chọn là "người của năm" vì các hoạt động từ thiện khác nhau, cùng với những người như Bill Gates, người sáng lập Microsoft (MS), và những người như jared và swift được chọn vì ảnh hưởng đến sự phát triển của phong trào "Me Too".

Năm nay, swift, bắt đầu với bắc mỹ, biểu diễn ở các quốc gia khác nhau, đã trở nên nổi tiếng như một cơn lốc.

Với sự gia tăng đáng kể chi tiêu cho các buổi biểu diễn, nhà hàng, khách sạn, vân vân, thậm chí cả từ "nền kinh tế swift" cũng xuất hiện ở mỹ.

Ngoài ra, tình yêu công khai với Travis kelsey của đội trưởng Kansas city đội tuyển bóng bầu dục chuyên nghiệp (NFL) cũng gia tăng sự quan tâm của công chúng, vân vân, và sự phổ biến của swift trở thành một hiện tượng kinh tế, xã hội.

Vì thế, đại học harvard, hoa kỳ, đã quyết định bắt đầu học kỳ xuân năm tới với các bài giảng quan sát thế giới âm nhạc của swift từ văn hóa.

Ngoài ra, tạp chí time công khai cho biết 9 người khác, như vua Charles iii của anh quốc, CEO của open AI, Sam altman, và bobby, đã được bổ nhiệm vào danh sách ứng cử viên cuối cùng.

Bị bắt vì tội "cần sa" của Joeman, rilla, tomu shi ma túy
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234