彩神彩票

CJ CGV cũng kiếm được 30.5 tỷ won doanh thu sau nửa đầu năm

  
LIVE      

彩神彩票

CJ CGV cũng kiếm được 30.5 tỷ won doanh thu sau nửa đầu năm

CJ CGV cũng đạt lợi nhuận trong quý 3 sau nửa đầu năm nay.

CJ CGV công bố vào ngày 30, doanh số bán hàng của quý 3 năm nay là 47.6 tỷ won, lợi nhuận kinh doanh là 30.5 tỉ won. So với cùng kỳ năm ngoái, doanh số bán hàng và lợi nhuận kinh doanh tăng 2, 5 tỷ won và 2, 8, 8 tỉ won.

Kết quả kinh doanh của trung quốc dẫn đầu sự cải thiện hiệu suất. Tại trung quốc, vào tháng bảy năm nay vì số lượng khán giả tăng lên, doanh số bán hàng tăng 89.5% so với cùng kỳ năm ngoái, đến 97.8 tỷ won, lợi nhuận hoạt động chuyển thành 14.6 tỷ won, lợi nhuận.

Trong nước hàn quốc, phim hoạt hình Disney pixar "elemental" và đạo diễn yoo seung-man's new film "buôn lậu" đã trở nên rất phổ biến, với doanh thu lên đến 27,4 tỉ won và lợi nhuận kinh doanh lên đến 13.1 tỉ won.

CJ CGV nói: "với khu vực trung quốc như là trung tâm, thị trường phim toàn cầu đang phục hồi nhanh chóng."Và dự đoán rằng doanh số sẽ tiếp tục cải thiện trong q4 năm nay.

CJ CGV đã giảm tỷ lệ nợ đầu năm từ đầu năm nay xuống còn 529% trong quý thứ ba qua việc bổ sung vốn cho cổ đông đã hoàn thành vào tháng trước. CJ CGV tin rằng cơ cấu tài chính sẽ ổn định hơn nếu tiền vốn được hoàn thành.

CJ CGV, thay mặt hội đồng xu, nói: "với thị trường phim toàn cầu như là trung tâm, khán giả của nhà hát đã phục hồi nhanh chóng và đạt được kết quả thu lợi nhuận liên tục sau nửa đầu năm, quý thứ ba.Những nội dung đáng xem được chiếu vào mùa cao điểm cuối năm sẽ thúc đẩy sự hoạt động của nhà hát."

"Thông tin văn hóa nổi tiếng của K là một bảo đảm văn phòng cho các công ty sản xuất mỹ."

"Ở mỹ, làm một tác phẩm đòi hỏi rất nhiều tiền. Rất mạo hiểm, và nếu IP(intellectual property) thành công ở hàn quốc, nó sẽ cảm thấy được xác nhận ở mức độ nào đó."

Adam steinman đã là phó giám đốc sản xuất của đài truyền hình quốc tế warner bros. và đã thành lập công ty sản xuất mount royal film đầu năm nay.Hơn 20 năm làm việc trong ngành phát thanh bản quyền xuất nhập khẩu và xuất khẩu, ông là một chuyên gia trong việc quan sát các tác phẩm trên khắp thế giới.

Trước khi tác phẩm nổi tiếng của netflix, "trò chơi với mực ống" trở nên phổ biến, ông bắt đầu tập trung vào các tác phẩm của hàn quốc.Ông cũng khai quật các chương trình "xem giọng nói của bạn", "vua bài ca đeo mặt nạ", và nhiều thứ khác nữa.

Vào ngày 10 tháng này, phóng viên đã gặp steinman ở hàn quốc để tham dự diễn đàn quốc tế về thông tin văn hóa viết kịch bản đầu tiên tại đại học trung học nghiên cứu về hình ảnh, đại học copperfinch huyện Seoul.

Disney + băng "giá cả" "không có băng", áo thun, KBS "đi theo luật tình yêu,ena" bắt cóc một ngày, TVN "diva trên đảo không người lái" và các ngôi SAO khác của sự quan tâm - các đại diện cho faraway nói: "công việc tại văn phòng tại hàn quốc, đầu tư ít rủi ro cho khách hàng mỹ được coi là kiểm tra bảo đảm".

"Tác phẩm hàn quốc đưa ra một chủ đề phổ biến có thể tồn tại trong bất kỳ thực tế nào.Nó rất hấp dẫn bởi vì nó có cảm giác mới lạ khi đi du lịch ở một nơi xa lạ và một cảm giác quen thuộc có khả năng cộng hưởng."

"Bạn chỉ cần xem chương trình" bác sĩ tốt "của mỹ, một chương trình truyền hình hàn quốc. Rất nổi tiếng ở mỹ, đã lên sóng đến mùa thứ 5."

Ông steinman nói: "hàn quốc, hơn bất cứ ai khác, có thể tạo ra những tác phẩm thực tế phản ánh tình trạng xã hội".

Ông nói thêm: "xã hội mỹ và hàn quốc tương tự nhau nhiều hơn là chúng ta tưởng tượng, do đó các tác phẩm văn phòng của hàn quốc trong nhiều trường hợp cũng có thể động đến lòng khán giả mỹ".

Thí dụ, JTBC "sky castle" là một chương trình truyền hình mỉa mai thực tế về giáo dục ngoại khóa trong xã hội hàn quốc, nhưng nó cũng liên quan đến xã hội mỹ.

Ông steinman cho biết: "trong thời đại phổ biến của" castle of the sky "ở hàn quốc, Hollywood, hoa kỳ, đã nổi tiếng vì một vụ bê bối tham nhũng trong đại học đại học liên quan đến các diễn viên nổi tiếng.Khi xem kịch bản, bạn cảm thấy 'hoàn hảo' ".

"Ngày tôi biết về" sky castle "là thứ bảy, và tôi lập tức gửi email cho tổng giám đốc của hãng phim warner bros. Thường phải mất từ 3 đến 4 ngày để nhận được thư trả lời, nhưng chỉ 30 phút sau ngày đó tôi nhận được câu trả lời "có thật sự có tác phẩm đó không?" Greg valenti, nhà sản xuất nổi tiếng, gia nhập nhóm sản xuất và trở lại với "Tribeca."

Theo phân tích của steinman, "hàn quốc là một quốc gia với số lượng sản phẩm tương phản dân số rất lớn.Hàn quốc không kéo dài một tác phẩm theo mùa như mỹ, mà tạo ra nhiều tác phẩm khác nhau để đảm bảo nhiều IP khác nhau."

Ông cũng dự đoán rằng thị trường thông tin văn hóa sẽ tồn tại.

Ông nói, "số lượng thông tin tăng lên, ngay cả khi thời gian người ta tiêu thụ thông tin có thể bị giới hạn", "nói một cách bình tĩnh, sự tồn tại của một vài OTT (video streaming online) để cung cấp nội dung phân biệt thành công, nhưng những OTT còn lại có thể tồn tại ở những nơi như thẻ và nút bấm trên những nền tảng khác nhau."

Ông steinman nhấn mạnh: "để duy trì khả năng cạnh tranh toàn cầu của thông điệp văn hóa K, chúng ta nên tìm những giải pháp sáng tạo không mất tính đặc trưng của hàn quốc mà lại xuất khẩu thông điệp văn hóa".

"Hàn quốc có IP xuất sắc dựa trên truyện tranh và tiểu thuyết trên mạng. Tôi nghĩ có thể nghĩ đến việc cung cấp thông tin văn hóa trực tiếp cho các đài truyền hình nhật bản, những người có nhu cầu cao về k-tv, hay toàn thế giới, như hoắc."

Hợp tác với tập đoàn shizong và đài truyền hình arirang để phát sóng chương trình giáo dục tiếng hàn quốc ở nước ngoài
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234