彩神彩票

Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)

  
LIVE      

彩神彩票

Cảnh sát sẽ tiến hành cuộc điều tra đầu tiên vào ngày 6 tháng tới …Thứ bảy lại triệu tập lee sun-kyun (tổng hợp)

Một ca sĩ bị tình nghi về ma túy tên là g-dragon (35 tuổi, được biết với tên kwon zhilong) sẽ được cảnh sát điều tra đầu tiên vào đầu tháng sau.

Đại diện pháp lý của kwon, luật sư Kim soo-hyun 31 đã tuyên bố: "(kwon) sẽ chủ động đến cảnh sát incheon vào ngày 6 tháng tới để điều tra tội phạm ma túy điều tra".

Các nhân viên cảnh sát cũng nói: "chúng tôi đã điều chỉnh lịch trình với kwon.Lên kế hoạch triệu tập cuộc điều tra vào chiều hôm đó."

Kwon và diễn viên lee sun-kyun, được triệu tập vào ngày 28 (48 tuổi), sẽ được điều tra bởi cảnh sát incheon ở văn phòng điều tra tội phạm ma túy.

Theo luật liên quan đến quản lý ma túy, cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra đơn giản chất phản ứng cho các nghi vấn về ma túy, xác nhận có dùng ma túy hay không.

Ngoài ra, công tố viên cũng sẽ điều tra mối quan hệ giữa giám đốc A (29 tuổi, nữ) và các bác sĩ hiện tại cung cấp thuốc cho kwon.

Trước đó, kwon nói: "không có sự thật về ma túy.Sẽ tích cực hỗ trợ điều tra của cơ quan điều tra."

Luật sư Kim nói rằng sự thật giả dối không căn cứ đã được LAN truyền, đại diện cho k-pop của hàn quốc nói với kwon rằng thiệt hại không thể sửa chữa, để tránh xảy ra những cử chỉ trách nhiệm trên các trang web truyền thông và truyền thông, cho sự khác biệt, "phỏng đoán báo cáo, LAN truyền sự giả dối và danh tiếng của các biện pháp mạnh mẽ cho đến cuối cùng."

Cảnh sát cũng quyết định gọi lại phiên tòa đầu tiên vào cuối tuần này, vào chiều thứ 4 tháng sau chỉ để kiểm tra chất phản ứng và về nhà 1 tiếng sau để thẩm vấn nghi phạm.

Theo luật về quản lý ma túy, người bị tình nghi hút cần sa đã cho kết quả âm tính với thuốc thử nghiệm ngày hôm đó.

Chính sách của cảnh sát là phải đảm bảo lời khai của lee trước khi có kết quả xác định chính xác từ viện nghiên cứu khoa học quốc gia, nơi cần ít nhất 2 tuần.

Theo thông tin, công tố viên vẫn đang xem xét việc áp dụng lệnh bắt giữ dựa trên việc xác định nghi ngờ của lee và số lượng ma túy.

Lee được cho là đã bắt đầu dùng ma túy từ đầu năm nay tại nhà của A ở Seoul.

Hiện nay, cảnh sát cảnh sát incheon nghi ngờ về ma túy đang điều tra hoặc điều tra nội bộ nhân vật bao gồm quan và lee tổng cộng 10 người.

Trước đó, vào giữa tháng trước, cảnh sát đã giam giữ một người trong quá trình xác nhận tình báo rằng "ma túy lưu thông ở khách sạn giang nam Seoul" và lập án hình sự chống lại kwon và lee và 4 người khác.

Thêm vào đó, kể cả nhà tài phiệt iii, có 5 người tình nguyện sinh viên, nhà soạn nhạc và ca sĩ xuất thân từ đài phát thanh, cũng bị tình nghi về ma túy, và hiện đang điều tra trước khi lập trường (điều tra nội bộ).

Leonardo không nhận ra ai à? Sinh nhật nói dối tình yêu cũ không cho phép

Leonardo Wilhelm DiCaprio, người tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 49, đã trình diễn một màn trình diễn tuyệt vời của việc "phủ nhận tình yêu cũ". Victoria Lamas, một cô gái 24 tuổi xuất thân từ một gia đình biểu diễn, đến bữa tiệc sinh nhật của anh ta với một cô bạn gái ăn mặc hấp dẫn như anh ta, bị cấm vào. Phải chăng leonardo có thái độ "dùng thì quên" đối với những cô gái trẻ?

Theo tờ daily mail của anh, khách mời đến dự tiệc sinh nhật của leonardo dicaprio, những ngôi SAO lớn, những cặp vợ chồng Beyonce, nữ thần Lady Gaga, Salma Hayek, Kim Kardashian và nhiều người khác được mời đến dự, và vì những ngôi SAO sáng rực rỡ, Cấp độ bảo mật cũng được nâng cao, giấy mời không được phát hành rộng rãi, cũng cần phải được xác nhận một cách nghiêm ngặt trước khi được phát hành.

Và có lẽ vì thế, không phải là vidolar aramas, một trong những người nổi tiếng nhất lớp A, đã bị ngăn chặn và bỏ đi.

Một vài ngày sau, cô ấy được chụp ảnh tại các bữa tiệc khác.

Ông nội của vidolamas là Fernando Lamas, người đã đi từ Argentina đến Hollywood thành công, cha của Lorenzo Fernando Lamas không chỉ là một người mẫu đã từng là trụ cột của một bộ phim truyền hình dài tập, một bộ phim hành động hạng B, Cô ấy sinh ra ở một bữa tiệc sinh nhật với leonardo dicaprio.

Người dẫn chương trình cuối cùng, Kim hye-soo, cũng nhận được cúp
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234