彩神彩票

Đoàn thanh niên chống đạn được hội thu âm nhật bản chứng nhận bằng bạch Kim

  
LIVE      

彩神彩票

Đoàn thanh niên chống đạn được hội thu âm nhật bản chứng nhận bằng bạch Kim

Nhóm thanh niên chống đạn jeong kwook (BTS) với album đầu tiên của mình, "GOLDEN" đã nhận được chứng nhận của hội thu âm nhật bản "platinum".

8, theo công ty môi giới bighit music tiết lộ, theo tháng mười một, tổng số hàng hóa của golden là hơn 250.000, nhận được giấy chứng nhận của đĩa hát vàng "bạch Kim".

Hội thu âm nhật bản hàng tháng theo tổng số lượng bán hàng đĩa cho hơn 100.000 "vàng", hơn 250.000 "bạch Kim", hơn 500.000 "double platinum" và các chứng nhận khác.

Trước đó, ông cheng đã nhận được giấy chứng nhận của hiệp hội thu âm nhật bản về việc truyền tải "vàng" bằng bài hát cá nhân Euphoria và Seven và bài hát hợp tác với Charlie poos "trái và phải".

Và dấu gạch nối được chứng nhận bằng "ORANGE BLOOD."

Bộ phim buổi hòa nhạc cuối cùng của sakamoto dragon sẽ ra mắt vào tháng tới

Công ty nhập khẩu truyền thông castle cho biết vào ngày 28 tháng sau, bộ phim "longi: lời trích dẫn", bộ phim của buổi biểu diễn cuối cùng của người kamikazu, sẽ được phát hành lần đầu tiên trên thế giới vào ngày 27 tháng sau tại hàn quốc.

Đây là buổi biểu diễn cuối cùng của anh ấy mà anh ấy không thể trình diễn trong một thời gian dài vì anh ấy đã chiến đấu với bệnh tật.

Bạn có thể thưởng thức hơn 20 bài hát đã đi xuyên suốt đời sống âm nhạc của nhạc sĩ kamiya, từ nhạc phim của dàn nhạc giao hưởng màu vàng cho đến album chính thức "12". Miyuki sakamoto đã đích thân lên kế hoạch và chọn bài hát cho buổi hòa nhạc.

Anh ấy sẽ hát bài "the last love", giải thưởng nhạc vàng, "giáng sinh trên chiến trường", tỏa sáng tại giải thưởng nhạc ở giải Oscar anh quốc, "the last emperor", giải thưởng nhạc ở giải Oscar mỹ đầu tiên của người châu á.

Yukio sakamoto, người đại diện cho nhật bản, đã hợp tác với các đạo diễn phim quốc tế.

Ông cũng tham gia với tư cách là một đạo diễn âm nhạc với tư cách là một đạo diễn của nhà làm phim hàn quốc, ông wong dong-hyuk, đạo diễn "nam hàn sơn thành phố" (năm 2017), đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc tại một số lễ trao giải trong nước.

Ông ta để lại phần còn lại của oda và đạo diễn "con quái vật" và qua đời vào tháng 3 sau khi đấu tranh với bệnh ung thư trực tràng.

Diễn viên jamie fox đã quấy rối tình dục 8 năm trước …Khởi tố ở New York
彩神彩票 Sơ đồ trang web

1234